Thuốc Lào Có Được Mang Sang Nhật Không?

Từ lâu, thuốc lào đã đi vào văn chương của người Việt Nam. Có rất nhiều ca dao, thành ngữ, thơ Việt Nam nói về thuốc lào như “Nhớ ai như nhớ thuốc lào. Đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên”. Với những “lào thủ” đam mê lâu năm thì dù có đang sinh sống tại một đất nước xa xôi như Nhật Bản vẫn khó có thể từ bỏ được. Vậy thuốc lào có được mang sang Nhật không? Mang thuốc lào sang Nhật có phạm pháp không? Hãy cùng Fast Express đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Thuốc lào có được mang sang Nhật không? Mang thuốc lào sang Nhật có phạm pháp?

Thuốc lào là một loài thực vật thuộc chi thuốc lá. Lá của nó được dùng để hút và sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các thuốc trừ dịch hại hữu cơ. Ở Việt Nam, thuốc lào còn dùng làm phụ gia khi ăn trầu.

Thuốc lào còn có tên gọi khác là tương tư thảo (cỏ nhớ thương). Sở dĩ nó có cái tên này là bởi vì với những người nghiện thuốc lào mà 2, 3 ngày không được hút thì trong người luôn cảm thấy bứt rứt khó chịu, trong đầu luôn nghĩ đến nó giống như những người yêu nhau lâu ngày không được gặp nhau. Vì thế nên những lào thủ dù đang ở nước Nhật xa xôi cũng khó mà cai được và bạn cũng rất khó tìm thấy thuốc lào điếu cày Việt Nam tại nước ngoài.

Vậy nên nhiều người thắc mắc liệu thuốc lào có được mang sang Nhật không? Việc mang thuốc lào sang Nhật có bị phạm pháp?

mang-thuoc-lao-sang-nhat-co-pham-phap

Không chỉ riêng Nhật Bản mà hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có quy định nhập cảnh rất nghiêm ngặt đối với thuốc là và các chế phẩm từ thuốc lá. Bởi do đặc thù cũng như tác hại của thuốc lá đến sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, đối với loại thuốc lào có hàm lượng nicotin cao (9%), cao hơn nhiều so với các loại thuốc lá thông thường thì việc mang thuốc lào vào Nhật Bản theo bất kỳ hình thức nào cũng rất hạn chế và nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mang thuốc lào vào đất nước này và chỉ được mang với một khối lượng rất ít. Vậy làm thế nào để mang thuốc lào sang Nhật? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay đây.

>>> Xem Thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Giá Rẻ Nhất 2023

Làm thế nào để mang thuốc lào vào Nhật Bản?

Thuốc lào thuộc nhóm những mặt hàng nhập vào Nhật Bản có rủi ro cao, kể cả khi nhờ người thân, bạn bè mang hành lý xách tay sang Nhật cũng rất hạn chế. Chính vì thế nên nhiều người đã tìm đến dịch vụ gửi thuốc lào đi Nhật của các công ty vận chuyển quốc tế nhằm đảm bảo thực hiện đúng thủ tục pháp lý, tránh gặp rủi ro mất hàng hoặc bị hải quan tịch thu.

Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị gửi thuốc lào điếu cày sang Nhật Bản không phải là điều dễ dàng. Bởi việc vận chuyển thuốc lào đi quốc tế rất phức tạp, phải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt của hải quan. Do đó, không có nhiều đơn vị nhận vận chuyển mặt hàng này.

dich-vu-gui-thuoc-lao-di-nhat

Thấu hiểu nỗi trăn trở của những lào thủ, Fast Express đã triển khai và phát triển dịch vụ gửi thuốc lào sang Nhật. Chúng tôi sẽ điều chỉnh số lượng và làm thủ tục khai báo mặt hàng này vào Nhật Bản nên đảm bảo thuốc lào sẽ được thông quan với tỷ lệ cao. Đảm bảo hàng hóa sẽ đến tận nhà người nhận theo đúng thời gian cam kết.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi thuốc lào sang Nhật hãy liên hệ Fast Express để được nhân viên tư vấn cách gửi làm sao để gửi được nhiều nhất mà không phát sinh thuế hoặc phí nào khác.

>>> Tham Khảo Thêm Hạt Giống Rau Có Được Mang Sang Nhật Không?

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY VẬN CHUYỂN FAST EXPRESS

Địa chỉ:

  • Miền Nam: 652/14B Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Miền Trung: Số 41 Nại Nam 5, Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0934 835 835

Email: contact@fastexpressvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.FastExpress

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0708910777
0764764678