Cam Kết Chất Lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, Fast Express luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ uy tín. Chúng tôi đã được hơn 1.500 khách hàng tin tưởng và giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ trong những năm qua.

Và sự tin tưởng của khách hàng đến từ cam kết chất lượng của Fast Express. Đó là:

Cam kết của Fast Express

  • Nhanh Chóng: Thời gian gửi hàng nhanh chóng. Trong vòng 3 – 7 ngày là hàng sẽ đến Mỹ.

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế đều quan tâm đến thời gian giao hàng. Thấu hiểu tâm lý khách hàng Fast Express đã và đang hợp tác với các hãng bay lớn, khai thác tuyến bay thẳng nên hàng hóa luôn đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

  • An Tâm: Fast Express hỗ trợ thủ tục hải quan, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

Fast Express sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục gửi hàng và hỗ trợ các khai báo hải quan đảm bảo hàng hóa được thông quan một cách dễ dàng, thuận lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng. Cam kết bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa + cước phí vận chuyển trong trường hợp xảy ra sự cố như mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  • Giá Rẻ: Chi phí vận chuyển hàng luôn đảm bảo mức rẻ, cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Đặc biệt, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Fast Express cam kết mang đến cho quý khách hàng bảng giá dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với mức giá uy tín, cạnh tranh nhất. Chúng tôi thống nhất và báo giá chỉ 1 lần, cam kết không phát sinh thêm chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

hinh-an-fast-express