Hướng Dẫn Tracking Đơn Hàng Tại Fast Express

Khi gửi hàng đi nước ngoài, khách hàng thường lo lắng việc mất hàng, thất lạc hàng, không biết lô hàng của mình đã đi đến đâu. Vì vậy việc nắm mã tracking hãng chuyển phát nhanh là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động tra cứu đơn hàng của mình đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng là khi nào, hàng đã được giao hay chưa. Fast Express Tracking Number sẽ giải quyết toàn bộ thông tin này hàng ngày. Trong bài viết này, Fast Express sẽ hướng dẫn tracking đơn hàng trực tiếp trên website của hãng. Mời bạn tham khảo ngay nhé!

Fast Express Tracking là gì?

Fast Express Tracking Number là một dãy các ký tự gồm chữ và số được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh Fast Express. Ví dụ, mã Tracking của Fast Express sẽ có dạng như sau: KSN20252662.

Tracking Number dùng để tra cứu trực tuyến đơn hàng, giúp khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển. Khách hàng không cần phải gọi điện đến trung tâm hỗ trợ mà vẫn có thể biết được lộ trình đơn hàng của mình.

Mọi thông tin của đơn hàng đều sẽ hiện thị rõ ràng và chi tiết trên website của hãng, bạn chỉ cần nhập mã Tracking thì sẽ nắm được thông tin chính xác nhất.

fast-express-tracking-la-gi

Hướng dẫn Tracking đơn hàng tại Fast Express 

Để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình khi gửi hàng tại Fast Express, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng như sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng nhận mã Tracking từ đơn vị vận chuyển Fast Express cho lô hàng gửi đi nước ngoài của mình.
  • Bước 2: Truy cập vào website https://ksnpost.vn/en.
  • Bước 3: Nhập mã Tracking Number Fast Express cung cấp vào thanh tìm kiếm và nhấn Track. Mọi thông tin đơn hàng của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết bên dưới.

tra-cuu-don-hang

Lưu ý: Hệ thống Tracking sẽ chỉ lưu giữ thông tin đơn hàng của quý khách tối đa 180 ngày. Sau đó các thông tin sẽ bị xóa khỏi database sau khi đơn hàng hoàn thành, hoặc bị hủy.

Hi vọng bài viết hướng dẫn tracking đơn hàng trên đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin hữu ích. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Fast Express.

>>> Xem Thêm: Hướng Dẫn Đóng Gói Cho Mọi Mặt Hàng Gửi Đi Nước Ngoài